หน้าต่าง UPVC

หน้าต่าง UPVC

หน้าต่างเปรียบดังปราการด่านหน้าที่ช่วยป้องกันลมฝนได้ไม่ต่างจากกำแพง หากมีหน้าต่างที่ทนทาน ดูแลง่าย ก็จะช่วยให้บ้านดูสวยงามตรงใจและใช้งานได้นานหลายปี ด้วยเหตุนี้หลายท่านจึงเลือกที่จะติดตั้งหน้าต่าง UPVC ที่มีความทนทานสูง อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเลือกประเภทหน้าต่างได้แล้ว แต่เกรดของวัสดุก็เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้น VERSAILLES INTERTADE เลยจะมาอธิบายว่า ทำไมถึงควรสั่งทำหน้าต่าง UPVC มากกว่าสั่งซื้อแบบสำเร็จรูป เพื่อช่วยให้ทุกท่านมีหน้าต่างที่ทนทานมากขึ้นกว่าเดิม

3 เหตุผลที่ควรสั่งทำหน้าต่าง UPVC มากกว่าสั่งซื้อแบบสำเร็จรูป

หากท่านใดเคยลองเลือกหน้าต่าง UPVC ตามร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ก็อาจจะเห็นถึงข้อจำกัดบางอย่างที่สินค้าในร้านเหล่านั้นไม่ตอบโจทย์ เนื่องจากสินค้าเหล่านั้นเป็นสินค้าสำเร็จรูปที่ออกแบบมาเพื่อขายเป็นจำนวนมาก จึงอาจจะไม่ถูกใจคนชอบแต่งบ้านหรือคนที่ต้องการความแปลกใหม่ เช่น ไม่มีขนาดที่พอดีกับความต้องการ ไม่มีดีไซน์ที่ชอบ รวมไปถึงหน้าต่าง UPVC แต่ละแบบดูซ้ำกันไปหมด จึงเป็นเหตุผลที่ควรสั่งทำมากกว่าสั่งซื้อแบบสำเร็จรูป เพราะสามารถออกแบบเองได้ และกำหนดขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่ของบ้านได้อย่างอิสระ เหมาะกับคนที่ชอบแต่งบ้านให้เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

หน้าต่าง UPVC นั้นมีอุปกรณ์เสริม, มือจับ, ชุดล็อคหลายรูปแบบ ในบางครั้งการสั่งซื้อแบบสำเร็จรูป อาจสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้ตามความต้องการ การเลือกสั่งกับร้านที่ได้มาตรฐานและเชื่อใจได้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าเชื่อถือและสบายใจมากกว่า เนื่องจากการสั่งทำหน้าต่าง UPVC สามารถเพิ่มฟังก์ชันเสริมอื่นๆ เข้ามาได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ฟังก์ชันมัลติล็อก ฟังก์ชันที่ช่วยป้องกันการงัดแงะให้ยากขึ้น และฟังก์ชัน Multi-Chamber ที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกไม่ให้เข้ามาในบ้าน เป็นต้น

การสั่งทำหน้าต่าง UPVC กับร้านหรือโรงงานมืออาชีพ จะช่วยให้การติดตั้งปลอดภัยและได้มาตรฐาน เพราะได้รับบริการจากมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง ที่มากกว่านั้นคือบริการเรื่องการขนส่งสินค้าที่ปลอดภัย มั่นใจว่าจะไม่มีการชำรุดเสียหายระหว่างทาง รวมไปถึงการรับประกันสินค้า บริการตรวจเช็กสภาพและบริการซ่อมแซมหลังการขายด้วย โดยวิธีการเลือกร้านให้ถูกใจ จะต้องสังเกตผลงานที่ผ่านมาของบริษัทนั้นๆ ก่อนว่าเป็นอย่างไร เชื่อใจได้หรือไม่ และตรงกับสไตล์ที่ต้องการหรือเปล่า ก็ยิ่งช่วยให้การติดตั้งและการซ่อมแซมรวดเร็วขึ้น ยกตัวอย่างเช่น VERSAILLES INTERTADE ที่เป็นโรงงานผลิตบานประตู หน้าต่าง UPVC ชั้นนำ พร้อมทั้งรับติดตั้งประตูหน้าต่าง UPVC ด้วย จึงหมดห่วงเรื่องสินค้าและบริการหลังการขายไปได้เลย

หากท่านใดเห็นด้วยกับเหตุผลทั้ง 3 ข้อที่นำเสนอไป รวมถึงมีงบประมาณกับเวลาอยู่ในมือ VERSAILLES INTERTRADE มีบริการรับทำหน้าต่าง UPVC พร้อมอุปกรณ์เสริมมากมายที่จะช่วยให้บ้านของทุกท่านปลอดภัยยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายอย่างเป็นระบบ สามารถมั่นใจในบริการและสินค้าได้อย่างเต็มที่ ครบจบในที่เดียว