ประตู UPVC

ประตู UPVC

ประตูคือส่วนประกอบสำคัญอันดับต้นๆ ของบ้านทุกหลัง หากไม่มีประตู บ้านก็คงไม่ใช่บ้าน เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้อยู่กับบ้านไปนานๆ วัสดุที่ใช้สร้างประตูจะต้องสวยงาม ทนทาน ได้มาตรฐาน และตอบโจทย์กับสภาพอากาศเมืองไทย เพื่อช่วยให้ทุกท่านตัดสินใจเลือกประตูได้ง่ายขึ้น VERSAILLES INTERTRADE เลยจะมาแนะนำ 3 คุณสมบัติเด่นของประตู UPVC ที่ทราบแล้วต้องอยากใช้ 

ชวนรู้จัก 3 คุณสมบัติของประตู UPVC ที่รู้แล้วต้องอยากใช้

ประตู UPVC สามารถเสริมความปลอดภัยให้กับบ้านแทบทุกด้าน เนื่องจากมีการเสริมเหล็กอย่างดีพร้อมมีสารเคลือบป้องกันสนิม ซึ่งทำให้เป็นเรื่องยากที่โจรหรือผู้ไม่หวังดีจะงัดแงะเข้ามา ถ้าสั่งผลิตกับโรงงานประตู UPVC ที่มีมาตรฐานด้านการขึ้นรูป จะสามารถเชื่อมประตู UPVC ได้อย่างไร้รอยต่อ หมดกังวลเรื่องฝุ่นควันและมลภาวะที่จะเล็ดลอดเข้ามาในบ้านได้ นอกจากนี้วัสดุ UPVC ยังได้รับการทดสอบแล้วว่าสามารถหน่วงไฟได้ จึงติดไฟได้ยาก หากเกิดเหตุไฟไหม้ขึ้น ประตูจะสามารถอยู่ต่อได้อีก 30 นาที ช่วยให้คนในบ้านสามารถหนีออกมาได้อย่างปลอดภัย ดังนั้นประตู UPVC จึงมอบความปลอดภัยให้กับทุกคนในบ้าน และช่วยให้รู้สึกอุ่นใจมากขึ้นได้

หากบ้านหลังไหนอยู่ติดถนนหรือสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน การติดตั้งประตู UPVC นับเป็นทางเลือกที่ดีมาก เพราะคุณสมบัติเด่นอีกประการหนึ่งของประตูนี้ คือสามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ เพราะมีระบบ Multi-Chamber เข้ามาช่วยในเรื่องนี้ โดยลักษณะของระบบ Multi-Chamber จะเป็นชื่อเรียกของโครงสร้างภายในประตูที่มีลักษณะเป็นช่องเล็กๆ หลายช่อง ช่วยดูดซับเสียงและความร้อนได้ด้วย จึงมั่นใจได้ว่า ประตู UPVC ที่มีระบบนี้ติดตั้งอยู่ จะสามารถช่วยลดเสียงรบกวนได้แน่นอน

มาถึงคุณสมบัติข้อสำคัญที่หลายท่านน่าจะให้ความสนใจมากที่สุด นั่นก็คือเรื่องความทนทาน หากท่านใดเคยใช้ประตูไม้มาก่อน อาจเคยพบกับปัญหาน้ำซึมจนประตูผุกร่อน ทว่าปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับประตู UPVC แน่นอน จึงมั่นใจได้ว่าประตู UPVC จะช่วยประหยัดเงินค่าซ่อมบำรุงต่างๆ ไปได้มาก นอกจากนี้ประตู UPVC ยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 35 ปี เลยไม่ต้องกังวลเรื่องเปลี่ยนประตูบ่อยๆ และยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย เพราะง่ายต่อการนำกลับมารีไซเคิลแล้ว ไม่สร้างขยะให้กับโลกมากเกินไปด้วย

เนื่องจากประตู UPVC มีทั้งแบบสำเร็จรูปและแบบสั่งทำ หากอยากได้ประตูที่มีคุณภาพ การสั่งทำย่อมดีกว่าและสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การเลือกโรงงานหรือร้านรับทำประตู UPVC ให้ดี เพราะจะช่วยให้สร้างประตูได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น VERSAILLES INTERTRADE โรงงานผลิตเส้นไวนิลที่ได้รับมาตรฐานและการยอมรับในวงการก่อสร้าง ที่มีเครื่องจักรทันสมัยสามารถเชื่อมประตู UPVC ได้อย่างไร้รอยต่อ ช่วยให้ทนทานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถสั่งอุปกรณ์เสริมอย่างระบบมัลติล็อกเพิ่มเข้ามาได้ด้วย ช่วยให้ป้องกันขโมยได้ดีกว่า เพราะฉะนั้นหากอยากติดตั้งประตู UPVC อย่างมีคุณภาพ การสั่งทำคือทางเลือกที่ดีที่สุด

 

หากท่านใดถูกใจ 3 คุณสมบัติของประตู UPVC ที่กล่าวไป และสนใจอยากติดตั้งประตู UPVC ทาง VERSAILLES INTERTRADE ก็มีบริการรับทำประตู UPVC พร้อมอุปกรณ์เสริมมากมายที่จะช่วยให้บ้านของทุกท่านปลอดภัยยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายอย่างเป็นระบบ สามารถมั่นใจในบริการและสินค้าได้อย่างเต็มที่ ครบจบในที่เดียว

 

อ้างอิง